5 KỸ THUẬT SEO MŨ TRẮNG ĐỂ TĂNG GẤP ĐÔI LƯU LƯỢNG TRUY CẬP CỦA BẠN

5 KỸ THUẬT SEO MŨ TRẮNG ĐỂ TĂNG GẤP ĐÔI LƯU LƯỢNG TRUY CẬP CỦA BẠN

Google xem xét hàng nghìn tín hiệu hoặc thông số trong khi xác định xếp hạng của trang. Làm việc trên chiến lược mang trọng lượng hơn và tối ưu hóa cho phù hợp sẽ cung cấp một lượng lớn lưu lượng truy cập vào trang của bạn.

Dưới đây là vài chiến lược SEO mũ trắng mà bạn có thể làm theo để thu thập thêm lưu lượng truy cập trên trang web của bạn.
Điện thoại di động đầu tiên
Làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động nếu bạn muốn xếp hạng cao trong số các trang web khác. Google chỉ xem xét các trang web thân thiện với thiết bị di động để duy trì xếp hạng hàng đầu ngay cả khi các trang web không thân thiện với thiết bị di động tốt hơn các trang web đó. Nếu trang web hoặc trang của bạn không thân thiện với người dùng hoặc thân thiện với thiết bị di động, bạn sẽ có khả năng bị ảnh hưởng trong SERP.
Nó sẽ tạo ra một hiệu ứng quyết liệt trên bảng xếp hạng của bạn nếu bạn đang sử dụng PPC cho các mục đích tiếp thị. Google đặc biệt nói rằng các trang, nơi mà nội dung không thân thiện với người dùng trong quá trình chuyển đổi từ tìm kiếm trên điện thoại, sẽ không xếp hạng cao. Làm cho trang web của bạn phản hồi để có thể xếp hạng cao trong khi tìm kiếm các từ khóa cụ thể.
Tập trung vào trải nghiệm người dùng (UX)
Google luôn đặt trọng tâm hơn vào việc có trải nghiệm người dùng tốt. Các trang web theo sau tất cả các thuật toán được cập nhật do Google cung cấp vẫn ở trên cùng bất kể nội dung gì. Trình dọn dẹp mã bạn sử dụng trải nghiệm người dùng tốt hơn bạn sẽ cung cấp. Theo một nghiên cứu từ Tạp chí Oxford nói rằng mục tiêu của trải nghiệm người dùng là duy trì sự trung thành của khách hàng bằng cách tăng sự hài lòng của khách hàng . Nó chỉ có thể đạt được nếu người dùng có thể tương tác một cách dễ dàng và hài lòng với sản phẩm. Do đó trong khi phát triển một trang web, đầu tiên phân tích yêu cầu của khách hàng và cung cấp cho họ một điều hướng trơn tru. Kiểm tra mã cuối cùng của bạn nhiều lần để nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi nào bạn có thể xóa nó ngay tại chỗ và có thể trình bày một trang web không có lỗi cho khách hàng hoặc người dùng của bạn.
Nghiên cứu từ khóa
Nghiên cứu từ khóa vẫn là nhiệm vụ quan trọng nhất. Tìm kiếm từ khóa phù hợp với doanh nghiệp của bạn từ công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google analytics. Với bản cập nhật gần đây, Google đã ngừng hiển thị các tìm kiếm chính xác cho từ khóa cụ thể trong khu vực cụ thể; thay vào đó, nó bây giờ chỉ cung cấp phạm vi chính xác trong đó các tìm kiếm giảm. Vì vậy, bạn cũng có thể tìm thấy các tìm kiếm chính xác từ hai trong số các nhà cung cấp công cụ SEO lớn nhất Ahrefs và Moz. Thế hệ nghiên cứu từ khóa hiện tại đầu tiên yêu cầu chủ đề và nhóm từ khóa chính. Bằng cách điền vào các chi tiết thích hợp, người ta có thể dễ dàng nhận được các từ khóa có liên quan trong thể loại cụ thể. Chỉ cần chú ý đến những gì sẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhiều hơn và đi cho cụm từ đó. Luôn chọn từ khóa đuôi dài để có kết quả tốt hơn.
Lập kế hoạch tiếp thị nội dung tốt hơn so với phần còn lại
Nội dung luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Google để xếp hạng các trang web, do đó, nó phải có nội dung phù hợp trên trang web của bạn. Theo một nghiên cứu chỉ có 37% người được hỏi tin rằng họ có hiệu quả trong tiếp thị nội dung. Thay vì tập trung vào số lượng, bạn phải tập trung vào nội dung có liên quan, nguyên bản và chất lượng SEO.
Để tiếp cận nhiều đối tượng hơn, bạn phải nỗ lực làm việc để tạo nội dung có chất lượng, một nhiệm vụ rất quan trọng. Bạn càng tập trung vào việc cung cấp nội dung có chất lượng cho khách hàng của mình, càng nhiều nội dung đó sẽ mang lại sức mạnh cho thương hiệu của bạn. Nội dung phải được tạo ra theo cách nó tiếp tục ảnh hưởng đến độc giả trong những năm tới. Các bài viết nhạy cảm về thời gian không thể được sử dụng lại hoặc lưu hành trong một khoảng thời gian rộng hơn. Do đó hãy cẩn thận khi lựa chọn giữa nội dung nhạy cảm hoặc thường xanh.
Liên kết xây dựng
Xây dựng liên kết là không quan trọng không ai nói bao giờ hết. Liên kết đóng một vai trò rất lớn trong việc tăng cường trang web của bạn và cải thiện thứ hạng của nó. Điều quan trọng là tìm kiếm các liên kết phù hợp mà bản thân họ mang lại sức mạnh to lớn. Các liên kết quan trọng nhất là các liên kết yêu cầu xem xét biên tập của con người, các liên kết có liên quan đến niche của bạn và các liên kết kiếm được. Cách tiếp cận thành công nhất là xây dựng một trung tâm tài nguyên. Nó hoạt động giống như bất kỳ trang web nào khác. Thay vì chỉ thu hút một số lượng lớn các liên kết, nó cũng giúp xây dựng lòng tin và quyền lực.
Điểm mấu chốt là bạn không phải tập trung vào số lượng liên kết hoặc chiến lược để xếp hạng cao, thay vào đó chỉ tập trung vào đúng đường dẫn. Nếu bạn làm theo tất cả các kỹ thuật SEO mũ trắng, bạn có thể dễ dàng tăng gấp đôi, gấp ba hoặc thậm chí gấp 10 lần lưu lượng truy cập của bạn trong những năm tới.