KỸ THUẬT SEO TỐT NHẤT TRÊN TRANG (2018)

KỸ THUẬT SEO TỐT NHẤT TRÊN TRANG (2018)

Bất cứ khi nào ai đó nói về SEO On-Page, những thứ xuất hiện trong tâm trí chúng ta ngay lập tức là từ khóa, thẻ tiêu đề, mô tả, vv Nhưng làm thế nào để làm đúng SEO trên trang một lần?

5 kỹ thuật SEO mũ trắng để tăng gấp đôi lưu lượng truy cập của bạn / Thiết kế web bình định

Làm thế nào để làm cho trang web của bạn thân thiện hơn với SEO? Nếu bạn muốn biết các kỹ thuật thích hợp của SEO trên trang, sau đó có một cái nhìn về infographics dưới đây. Nó mô tả tuyệt đẹp danh sách kiểm tra để tăng thứ hạng trang web của bạn và mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn.
Kỹ thuật SEO trên trang
Dưới đây là những gì tôi nhận được về các chiến lược SEO trên trang từ đồ họa thông tin này:
Sử dụng URL thân thiện với SEO
Google chỉ chú trọng vào ba hoặc năm từ đầu tiên trong một URL cụ thể. Vì vậy, làm cho URL của bạn nhỏ và chính xác. Và đừng quên thêm từ khóa được nhắm mục tiêu vào trong đó.

Kỹ thuật SEO tốt nhất trên trang (2018)

Ví dụ: Sử dụng thietkewebbinhdinh.com/seo-service
Thay vì thietkewebbinhdinh.com/12/65/p=9/seo-service
Luôn bắt đầu tiêu đề của bạn bằng từ khóa
Thẻ tiêu đề đóng một vai trò quan trọng trong SEO trên trang. Đảm bảo bạn luôn đặt từ khóa mục tiêu của mình vào đầu thẻ tiêu đề.
Quấn tiêu đề của bạn vào thẻ H1
H1 được coi là “thẻ tiêu đề”. Trong CMS giống như WordPress , có cài đặt mặc định do tất cả các tiêu đề đều thuộc về thẻ H1. Nhưng nếu bạn đang sử dụng bất kỳ CMS nào khác thì hãy đặt tiêu đề của bạn thành thẻ H1 thông qua mã hóa.
Thêm Modifiers vào tiêu đề của bạn
Để xếp hạng trang web của bạn cho phiên bản đuôi dài của từ khóa được nhắm mục tiêu, hãy thêm các công cụ sửa đổi vào tiêu đề của bạn như “tốt nhất”, “đánh giá”, “nhất”, v.v. theo nhu cầu của bạn.
Đi cho thiết kế đáp ứng
Vào năm 2015, Google bắt đầu phạt các trang web không thân thiện hoặc không thân thiện với thiết bị di động. Google thậm chí có thể chặn trang web của bạn, do đó hãy tạo trang web đáp ứng để trang web có thể thân thiện với thiết bị di động.
Sử dụng Liên kết ngoài
Đây là một trong những kỹ thuật SEO mũ trắng dễ nhất để có được lưu lượng truy cập nhiều hơn trên trang web. Các liên kết này liên quan đến một trang cụ thể giúp Google hiểu chủ đề của trang của bạn. Nó cho Google biết rằng trang của bạn có thông tin chất lượng.
Sử dụng liên kết nội bộ
Liên kết nội bộ trong blog là quan trọng. Nó giúp người xem đọc nhiều hơn thông qua một blog. Bạn có thể sử dụng 2 hoặc 3 liên kết nội bộ trong mỗi bài đăng .
Truy cập đa phương tiện
Thay vì sử dụng văn bản, bạn có thể truy cập video, hình ảnh, đồ thị, biểu đồ, vv .. Đa phương tiện không chỉ làm giảm tỷ lệ thoát trang web của bạn mà còn giúp tăng thời gian của người xem trên trang web. các yếu tố.
Sử dụng từ khóa LSI
Từ khóa lập chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn là từ đồng nghĩa giúp Google xác định chất lượng của một trang. Sử dụng chúng trong mỗi bài đăng của bạn.
Đặt từ khóa của bạn trong 100 từ đầu tiên.
Từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn phải xuất hiện trong 100-150 từ đầu tiên trong blog của bạn.
Sử dụng nút chia sẻ truyền thông xã hội
Chia sẻ trên mạng xã hội không đóng vai trò quan trọng trong việc xếp hạng trang web của bạn. Thay vào đó, nó tạo ra nhiều lượt xem hơn cho nội dung của bạn. Và nhiều lượt xem hơn, nhiều khả năng ai đó sẽ đăng ký trang web của bạn. Do đó, không có một sự do dự đặt các nút chia sẻ xã hội của bạn trên trang web. Trong thực tế, theo một nghiên cứu được thực hiện bởi BrightEdge, thấy rằng có sự gia tăng 700% chia sẻ nội dung do các nút chia sẻ xã hội.